Welcome to Thủy Sản 247

Diễn đàn Thủy Sản 247 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông Thủy Sản 247. Nơi giao lưu, chia sẻ và thương mại ngành thủy sản Việt Nam và thế giới.

CHÀO MỪNG ĐẾN DIỄN ĐÀN THỦY SẢN 247

  • Nơi bạn có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm thông tin ngành thủy sản Việt Nam và Thế giới !

CẦN BÁN Xe nâng hàng và Hệ thống vận chuyển tự động hóa

Xe nâng hàng và Hệ thống vận chuyển tự động hóa

Hiện nay đánh dấu một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp vận chuyển và nâng hàng với sự xuất hiện của các loại xe nâng điện tiên tiến. Tích hợp công nghệ đỉnh cao, những chiếc xe nâng này không chỉ tối ưu hóa hiệu suất mà còn giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường. Hãy cùng chúng tôi khám phá những đặc điểm nổi bật!

lowlift-pallet-truck-03-1536x864.png

1. Hiệu Suất Vượt Trội:

Xe nâng điện kho lạnhđưa hiệu suất lên một tầm cao mới. Với động cơ mạnh mẽ và hệ thống truyền động hiện đại, chúng giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình nâng và di chuyển hàng hóa.

2. Tiết Kiệm Năng Lượng:

Bạn lo lắng về chi phí năng lượng? Các loại xe nâng điện mới sử dụng công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng, giảm thiểu lượng điện tiêu thụ mà vẫn đảm bảo hiệu suất cao.

3. Thân Thiện Với Môi Trường:

Hệ thống động cơ không khí thải thấp và sử dụng pin tái sử dụng cùng với vật liệu tái chế, các loại xe nâng điện là sự lựa chọn thông minh để giảm tác động đến môi trường.

4. Đa Dạng Ứng Dụng:

Với khả năng nâng cao và di chuyển mọi loại hàng hóa, từ pallet đến hàng hóa cồng kềnh, từ kho thường đến kho thông minh, các xe nâng điện đều'các xe nâng điện đều sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển.

Ghé thăm Vielog.vn ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các mẫu xe nâng của chúng tôi. Hãy đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ luôn đi đầu với công nghệ nâng hàng hàng đầu!

Xem thêm các loại Xe kéo pallet – Xe nâng tay điện STILL tại đây : https://vielog.vn/san-pham-2/xe-nang-still/xe-keo-pallet-still/

RCE-25-35-320x320-1-300x300-1.webp

Nâng cao hiệu suất, giảm thiểu chi phí và bảo vệ môi trường - đó là cam kết của chúng tôi với bạn!

Xem thêm xe nâng điện kho lạnh tại đây : https://vielog.vn/product/xe-nang-dien-2-5-tan-still-rce-25-6/

Hệ thống tự động hóa tăng an toàn & hiệu suất kho hàng

Thông tin liên hệ kính mong quý khách gửi đến:
Công ty Cổ phần Phân phối Công nghiệp T&C
Số 6A ngõ 49 đường Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
Liên hệ: Mr Tuan TC - Sales Manager
[M]: (84) 0935379977
[H]: (84) 0936101696
[E] leanhtuan@t-cid.com
[W]: vielog.vn
 

THỦY SẢN 247 GROUP

Giới Thiệu Diễn Đàn

Diễn đàn Thủy Sản 247 là nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của những người đam mê con tôm, cá. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích cho công việc cũng như cơ hội kinh doanh ngành thủy sản tại Việt Nam và quốc tế.
Diễn đàn Thủy Sản 247 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông của Thủy Sản 247, được tài trợ 100% chi phí phát triển và duy trì. Chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón thành viên tham gia và đóng góp vì một nền thủy sản phát triển bền vững.

Liên Hệ Chúng Tôi

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG THỦY SẢN 247
56/5 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, HCM.
Hotline: 0528 601 295 - 034 9977247
Email: info@thuysan247.com - contact@thuysan247.com
Top