Welcome to Thủy Sản 247

Diễn đàn Thủy Sản 247 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông Thủy Sản 247. Nơi giao lưu, chia sẻ và thương mại ngành thủy sản Việt Nam và thế giới.

CHÀO MỪNG ĐẾN DIỄN ĐÀN THỦY SẢN 247

  • Nơi bạn có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm thông tin ngành thủy sản Việt Nam và Thế giới !

THỦY SẢN Thêm 1 ngư dân được cứu sống trong vụ chìm 4 tàu cá ở Quảng Bình

  • Thread starter Đăng Kiên
  • Ngày gửi
Cụ thể, sáng cùng ngày, ngư dân Nguyễn Văn Quang (sinh năm 1976), trú tại phường Quảng Phúc, Thị xã Ba Đồn bị nạn trên tàu QB 98768 TS đã về bờ an toàn. Sau khi tiếp nhận, ngư dân này được thăm khám sức khỏe, lấy thông tin và đưa về nhà. Đây là một trong 14 ngư dân (một người đã tử vong) của các tàu bị nạn được lực lượng chức năng và tàu cá của ngư dân trên biển cứu vớt. Như vậy, tàu QB 98768 TS có 5 thuyền viên đều được cứu sống kịp thời. Hiện, tàu này vẫn còn 2 ngư dân đang ở trên 2 tàu của người dân phường Quảng Phúc trở về.

Cuu-ngu-dan-1.jpg

Lực lượng quân y Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Gianh kiểm tra sức khỏe cho ngư dân Nguyễn Văn Quang. Ảnh: BĐBP

Trong số 24 ngư dân gặp nạn, đến nay, sau nhiều ngày tìm kiếm nỗ lực, lực lượng chức năng và ngư dân trên biển đã tìm được 14 người, vẫn còn 10 thuyền viên mất tích. Vào chiều ngày 9/5 vừa qua, tại họp báo thường kỳ, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng đã thông tin về vụ việc này và công tác bảo hộ công dân. Được biết, sau khi nhận thông tin, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã làm việc ngay với Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội cũng như chỉ đạo cho Đại sứ quán Việt Nam tại Bắc Kinh thông tin cho cơ quan tìm kiếm, cứu nạn của Trung Quốc. Trong đó, người phát ngôn Phạm Thu Hằng nêu rõ: Việt Nam đề nghị Trung Quốc tăng cường cử các lực lượng, phương tiện cần thiết để tiến hành tìm kiếm, cứu nạn các ngư dân đang mất tích.

Hiện các cơ quan chức năng của Việt Nam đang tiếp tục phối hợp chặt chẽ với phía Trung Quốc để tích cực tìm kiếm, cứu nạn ngư dân; đồng thời theo dõi, cập nhật tình hình vụ việc và sẵn sàng các biện pháp bảo hộ công dân kịp thời.​

Thùy Khánh

The post Thêm 1 ngư dân được cứu sống trong vụ chìm 4 tàu cá ở Quảng Bình appeared first on Tạp chí Thủy sản Việt Nam.

Xem tiếp...
 

THỦY SẢN 247 GROUP

Giới Thiệu Diễn Đàn

Diễn đàn Thủy Sản 247 là nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của những người đam mê con tôm, cá. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích cho công việc cũng như cơ hội kinh doanh ngành thủy sản tại Việt Nam và quốc tế.
Diễn đàn Thủy Sản 247 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông của Thủy Sản 247, được tài trợ 100% chi phí phát triển và duy trì. Chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón thành viên tham gia và đóng góp vì một nền thủy sản phát triển bền vững.

Liên Hệ Chúng Tôi

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG THỦY SẢN 247
56/5 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, HCM.
Hotline: 0528 601 295 - 034 9977247
Email: info@thuysan247.com - contact@thuysan247.com
Top