Welcome to Thủy Sản 247

Diễn đàn Thủy Sản 247 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông Thủy Sản 247. Nơi giao lưu, chia sẻ và thương mại ngành thủy sản Việt Nam và thế giới.

CHÀO MỪNG ĐẾN DIỄN ĐÀN THỦY SẢN 247

  • Nơi bạn có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm thông tin ngành thủy sản Việt Nam và Thế giới !

IAEA lên tiếng về việc xả nước thải phóng xạ đã qua xử lý của Fukushima

Quá trình xả nước thải phóng xạ đã qua xử lý từ nhà máy điện hạt nhân Fukushima số 1 ra biển đợt thứ hai đã kết thúc theo kế hoạch vào hôm qua (23/10). Các quan chức của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) cho biết quá trình này vẫn đang tiến triển tốt.​

Phát biểu tại một cuộc họp báo ở Tokyo, bà Lydie Evrard, Phó Tổng giám đốc IAEA và người đứng đầu bộ phận an toàn và an ninh hạt nhân cho biết, hai đợt xả nước đầu tiên đã diễn ra tốt đẹp và không có vấn đề gì được phát hiện.
Trong chuyến thăm làm việc tại Nhật Bản lần này, Lực lượng đặc biệt của IAEA và các quan chức sở tại dự kiến sẽ thảo luận về sự an toàn của quá trình xả thải đang diễn ra cũng như kế hoạch xả nước cập nhật với những phát hiện và dữ liệu mới được thu thập trong hai tháng qua.
Bà Lydie Evrard, Phó Tổng Giám đốc Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) trả lời câu hỏi trong cuộc họp báo tại Trung tâm Báo chí Nước ngoài ở Tokyo hôm 23/10. Ảnh: AP

Bà Lydie Evrard, Phó Tổng Giám đốc Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) trả lời câu hỏi trong cuộc họp báo tại Trung tâm Báo chí Nước ngoài ở Tokyo hôm 23/10. Ảnh: AP
Nhà máy Fukushima số 1 bắt đầu xả nước thải phóng xạ đã qua xử lý và pha loãng ra biển vào ngày 24/8. Đơn vị điều hành, Công ty Điện Tokyo (TEPCO), cho biết việc xả lô nước thải đã qua xử lý thứ hai nặng 7.800 tấn đã hoàn thành, với kết quả lấy mẫu nước biển hàng ngày đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn. TEPCO cho biết, họ có kế hoạch giải phóng 31.200 tấn nước đã qua xử lý vào cuối tháng 3/2024, lượng nước này sẽ chỉ tương đương với 10 bể trong tổng số 1.000 bể chứa.
Chính phủ Nhật Bản trước đó cho biết, quá trình thải nước thải đã qua xử lý dự kiến sẽ tiếp tục trong nhiều thập kỷ. Động thái trên đã bị các nhóm các ngư dân và các nước láng giềng phản đối mạnh mẽ, trong đó Trung Quốc đã cấm tất cả nhập khẩu thủy sản Nhật Bản kể từ ngày lệnh thả bắt đầu, gây tổn hại nặng nề cho các nhà sản xuất, chế biến và xuất khẩu thủy sản Nhật Bản. Ngày 16/10, Nga cũng đã áp dụng các biện pháp hạn chế nhập khẩu đối với thủy sản của Nhật Bản.
PV/VOV-Tokyo
 
Hi there it's me, I am also visiting this website regularly, this site is actually fastidious and the viewers are really sharing good thoughts.
My page site#:
 
ciplox where to buy - <a href="https:/septrim.top/">where to buy ciplox without a prescription</a> buy cheap generic erythromycin
 

THỦY SẢN 247 GROUP

Giới Thiệu Diễn Đàn

Diễn đàn Thủy Sản 247 là nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của những người đam mê con tôm, cá. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích cho công việc cũng như cơ hội kinh doanh ngành thủy sản tại Việt Nam và quốc tế.
Diễn đàn Thủy Sản 247 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông của Thủy Sản 247, được tài trợ 100% chi phí phát triển và duy trì. Chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón thành viên tham gia và đóng góp vì một nền thủy sản phát triển bền vững.

Liên Hệ Chúng Tôi

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG THỦY SẢN 247
56/5 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, HCM.
Hotline: 0528 601 295 - 034 9977247
Email: info@thuysan247.com - contact@thuysan247.com
Top