Welcome to Thủy Sản 247

Diễn đàn Thủy Sản 247 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông Thủy Sản 247. Nơi giao lưu, chia sẻ và thương mại ngành thủy sản Việt Nam và thế giới.

CHÀO MỪNG ĐẾN DIỄN ĐÀN THỦY SẢN 247

  • Nơi bạn có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm thông tin ngành thủy sản Việt Nam và Thế giới !

Cung cấp polymer nano green cation A33FD xử lý nước thải

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TẦM NHÌN XANH XỬ LÝ NƯỚC THẢI VÀ NƯỚC CẤP

Công ty TNHH Môi Trường Tầm Nhìn Xanh GREE tại Việt Nam phân phối các thiết bị tích hợp keo tụ tạo bông, lắng và lọc của KWI dùng trong xử lý nước tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia. Tập đoàn KWI là một trong những nhà tiên phong trong công nghệ MDAF trên thế giới. Được thành lập từ năm 1949 bởi tiến sỹ Milos Krofta, hiện nay KWI có hơn 17 chi nhánh toàn cầu và hơn 4700 hệ thống đã ứng dụng thành công trên 77 quốc gia.

GREE CUNG CẤP POLYMER NANO GREEN ANION A33FD TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI VÀ QUÁ TRÌNH ÉP BÙNGREE là đại diện của Tập đoàn KWI từ Châu Âu tại Việt Nam phân phối các hóa chất xử lý nước thải POLYMER NANO GREEN tiên tiến ứng dụng công nghệ Nano và các thiết bị tích hợp keo tụ tạo bông, lắng và lọc của KWI dùng trong xử lý nước tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia. Được thành lập từ năm 1949 bởi tiến sĩ Milos Krofta, hiện nay KWI có hơn 17 chi nhánh toàn cầu và hơn 4700 hệ thống đã ứng dụng thành công trên 77 quốc gia. Sản phẩm dùng xử lý nước thải và nước cấp.POLYMER NANO GREEN

Xuất xứ: EU

Quy cách: 25kg/bao

Ứng dụng POLYMER NANO GREEN dùng trong xử lý nước thải và quá trình ép bùn trong các ngành:

Hóa chất POLYMER NANO GREEN dùng trong quá trình hoá lý bao gồm quá trình keo tụ, tạo bông, chuyên dùng trong xử lý nước sạch, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải đô thị, giấy, chăn nuôi, dệt nhuộm, rỉ rác, xi mạ và trong xử lý bùn,..Sản phẩm POLYMER NANO GREEN có một số ưu điểm trong xử lý nước thải và quá trình ép bùn sau:

- Thương hiệu nổi tiếng – Chất lượng – Chi Phí hợp lý- tiết kiệm 80% tổng chi phí hóa chất vận hành xử lý nước thải , tư vấn và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

- Công nghệ Nano giúp hóa chất hòa tan nhanh chóng, tỏa rộng và chia nhỏ thành các phân tử Nano polymer tác động đến từng phân tử chất ô nhiễm thúc đẩy hiệu quả xử lý cao hơn các loại polymer truyền thống, tiết kiệm hóa chất và giảm lượng bùn thải phát sinh.

- Liều lượng sử dụng hóa chất của POLYMER NANO GREEN thấp hơn từ 1,5 - 3 lần so với các loại POLYMER thông thường. Hiệu suất xử lý nước thải khi ứng dụng hóa chất POLYMER NANO GREEN cao hơn 45 - 65% so với việc sử dụng các loại polymer truyền thống trên thị trường hiện nay.

- Sử dụng được cả trong môi trường acid cũng như bazo và không làm thay đổi giá trị pH của nước thải.

- Giảm liều lượng các loại hóa chất khác khi kết hợp sử dụng, tiết kiệm 40% đối với hóa chất PAC và tiết kiệm 50% đối với hóa chất điều chỉnh pH.

- Với nhiều trường hợp xử lý nước thải, chỉ cần sử dụng duy nhất Polymer Nano Green mà không cần sử dụng kết hợp cùng PAC và hóa chất điều chỉnh pH, giúp làm giảm đến 80% tổng chi phí hóa chất vận hành.

- Hiệu quả trong việc loại bỏ chất rắn, chất ô nhiễm hòa tan cũng như cặn lơ lửng có trong nước thải.

- Sản phẩm dạng bột thuận tiện cho việc bảo quản và vận chuyển.


Nước thải dệt nhuộm
Polymer Nano Green
Polymer Anion G7
Nhận xét
Định lượng sử dụng (g/m3)​
20g/m3​
55g/m3​
Chi phí vận hành khi sử dụng kết hợp Polymer Nano Green thấp hơn 2,75 lần và hiệu suất xử lý độ màu cao hơn đến 53% so với Polymer truyền thống trên thị trường, với độ màu là thông số ô nhiễm khó xử lý nhất của nước thải dệt nhuộm.
Hiệu suất xử lý độ màu (%)​
85%​
32%​
Nước thải ngành giấy
Polymer Nano Green
Polymer Cation G7
Định lượng sử dụng (g/m3)​
9g/m3​
16g/m3​
Polymer Nano Green với liều lượng hóa chất thấp giúp giảm 1,7 lần chi phí hóa chất vận hành và hiệu suất xử lý COD cao hơn 23% so với Polymer thông thường, với với COD là thông số ô nhiễm khó xử lý nhất của nước thải giấy.
Hiệu suất xử lý COD (%)​
74%​
51%​
Nước thải thủy sản
Polymer Nano Green
Polymer Cation G7
Định lượng sử dụng (g/m3)​
27g/m3​
59g/m3​
Chi phí vận hành khi sử dụng kết hợp Polymer Nano Green với liều lượng hóa chất thấp hơn 2,2 lần và hiệu suất xử lý TP cao hơn 35% so với Polymer thông thường, với TP là thông số ô nhiễm khó xử lý nhất của nước thải thủy sản.
Hiệu suất xử lý TP (%)​
78%​
43%​
Nước thải sinh hoạt
Polymer Nano Green
Polymer Anion G7
Định lượng sử dụng (g/m3)​
6g/m3​
11g/m3​
Polymer Nano Green với liều lượng hóa chất thấp giúp giảm 1,8 lần chi phí hóa chất vận hành và hiệu suất xử lý TSS lên đến 99%, cao hơn 54% so với Polymer thông thường.
Hiệu suất xử lý TSS (%)​
99%​
45%​
Nước thải nguy hại
Polymer Nano Green
Polymer Cation G7
Định lượng sử dụng (g/m3)​
32g/m3​
67g/m3​
Nước thải nguy hại là một trong những loại hình khó xử lý, khi được kết hợp cùng Polymer Nano Green hiệu quả xử lý COD được nâng cao hơn 38% và giảm chi phí hóa chất vận hành 2,1 lần so với Polymer thông thường.
Hiệu suất xử lý COD (%)​
65%​
27%​

Quý khách hàng liên hệ để được tư vấn và đặt mua hàng CÔNG TY TNHHH MÔI TRƯỜNG TẦM NHÌN XANH GREE

GREE
cam kết đem đến sản phẩm chất lượng – giá cả phải chăng - chất lượng phục vụ tận tình – tiết kiệm chi phí cho khách hàng – và tư vấn và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ: 130 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981687909 - 0988557646

Email: kinhdoanh@gree-vn.com
Website: http://www.gree-vn.com/cong-nghe-xu-ly-nuoc-thai-gree

Xem thêm về Công nghệ xử lý nước thải của công ty môi trường KWI

Tag: Công ty môi trường, xử lý nước thải, xử lý khí thải
 

THỦY SẢN 247 GROUP

Giới Thiệu Diễn Đàn

Diễn đàn Thủy Sản 247 là nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của những người đam mê con tôm, cá. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích cho công việc cũng như cơ hội kinh doanh ngành thủy sản tại Việt Nam và quốc tế.
Diễn đàn Thủy Sản 247 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông của Thủy Sản 247, được tài trợ 100% chi phí phát triển và duy trì. Chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón thành viên tham gia và đóng góp vì một nền thủy sản phát triển bền vững.

Liên Hệ Chúng Tôi

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG THỦY SẢN 247
56/5 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, HCM.
Hotline: 0528 601 295 - 034 9977247
Email: info@thuysan247.com - contact@thuysan247.com
Top