Welcome to Thủy Sản 247

Diễn đàn Thủy Sản 247 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông Thủy Sản 247. Nơi giao lưu, chia sẻ và thương mại ngành thủy sản Việt Nam và thế giới.

CHÀO MỪNG ĐẾN DIỄN ĐÀN THỦY SẢN 247

  • Nơi bạn có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm thông tin ngành thủy sản Việt Nam và Thế giới !

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TẦM NHÌN XANH – KWI CÔNG NGHỆ DAF TUYỂN NỔI THU HỒI BỘT GIẤY VÀ XỬ LÝ NƯỚC KHÔNG CẦN DÙNG HÓA CHẤT

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TẦM NHÌN XANH XỬ LÝ NƯỚC THẢI VÀ NƯỚC CẤP

Công ty TNHH Môi Trường Tầm Nhìn Xanh GREE tại Việt Nam phân phối các thiết bị tích hợp keo tụ tạo bông, lắng và lọc của KWI dùng trong xử lý nước tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia. Tập đoàn KWI là một trong những nhà tiên phong trong công nghệ MDAF trên thế giới. Được thành lập từ năm 1949 bởi tiến sỹ Milos Krofta, hiện nay KWI có hơn 17 chi nhánh toàn cầu và hơn 4700 hệ thống đã ứng dụng thành công trên 77 quốc gia.

CÔNG NGHỆ THU HỒI BỘT GIẤY KHÔNG CẦN DÙNG HÓA CHẤT

Trong quá trình sản xuất, các chủ đầu tư nhà máy giấy dùng lưới truyền thống để thu hồi bột giấy nhưng không hiệu quả, khả năng thu hồi bột giấy thấp. Lần này GREE vinh hạnh giới thiệu đến quý khách một công nghệ mới, vượt trội hơn so với công nghệ truyền thống. Đó là White water recovery thu hồi bột giấy không dùng hóa chất CHỈ QUA DUY NHẤT 1 THIẾT BỊ 5 TRONG 1 trong quy trình sản xuất giấy.

Trong giai đoạn khó khăn sau Covid hiện nay, khi áp dụng quy trình mới này các nhà máy giấy đã cho thấy những ưu điểm sau:

+ Thu hồi được nhiều bột giấy hơn so với các công nghệ truyền thống hiện nay. Hiệu suất thu hồi cam kết không sử dụng hóa chất là 95% TSS (đầu vào 4000mg/l; đầu ra 200mg/l).

+ Đây là thiết bị ít phải bảo trì bảo dưỡng và ít linh kiện thay thế nhất.

+ Nước thải đầu ra ít ô nhiễm nhất so với các công nghệ hiện nay.

+ Đã được ứng dụng hầu hết tại các tập đoàn giấy lớn trên thế giới như International Paper, Kimberley Clark, Nine Dragons Paper, Hansol Paper
Thiết bị GREE đã ứng dụng thành công trong thu hồi bột giấy, chứng tỏ độ tin cậy và hiệu quả vượt trội do GREE mang lại.

Quý khách hàng đang quan tâm hay đang cần 1 công nghệ xử lý nước tiên tiến Tiết kiệm chi phí vận hành - Hiệu quả - Giảm chi phí đầu tư cho dự án của mình. Quý khách hàng liên hệ với bên em qua CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TẦM NHÌN XANH GREE

Địa chỉ: 130 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)38279706 – 0981687909

Email: kinhdoanh@gree-vn.com
Website:
Facebook:
https://www.facebook.com/KWI.Vietnam

Xem thêm về Công nghệ xử lý nước thải của công ty môi trường KWI

Tag: Công ty môi trường, xử lý nước thải, xử lý khí thải
 

Vizwen

Member
Tham gia
3/3/24
Bài viết
78
Điểm
6
Nơi ở
Russia
Website
20000.ru

THỦY SẢN 247 GROUP

Giới Thiệu Diễn Đàn

Diễn đàn Thủy Sản 247 là nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của những người đam mê con tôm, cá. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích cho công việc cũng như cơ hội kinh doanh ngành thủy sản tại Việt Nam và quốc tế.
Diễn đàn Thủy Sản 247 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông của Thủy Sản 247, được tài trợ 100% chi phí phát triển và duy trì. Chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón thành viên tham gia và đóng góp vì một nền thủy sản phát triển bền vững.

Liên Hệ Chúng Tôi

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG THỦY SẢN 247
56/5 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, HCM.
Hotline: 0528 601 295 - 034 9977247
Email: info@thuysan247.com - contact@thuysan247.com
Top