Welcome to Thủy Sản 247

Diễn đàn Thủy Sản 247 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông Thủy Sản 247. Nơi giao lưu, chia sẻ và thương mại ngành thủy sản Việt Nam và thế giới.

CHÀO MỪNG ĐẾN DIỄN ĐÀN THỦY SẢN 247

  • Nơi bạn có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm thông tin ngành thủy sản Việt Nam và Thế giới !

SỰ KIỆN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO QUỐC TẾ VIETSHRIMP 2024 “ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI NUÔI TÔM”

Trong các ngày từ 20 – 21 tháng 3 năm 2024, tại TP. Cà Mau sẽ diễn ra Hội thảo quốc tế Vietshrimp 2024 với sự tham gia của Cục Thuỷ sản, các Hiệp hội và chuyên gia đầu ngành thuỷ sản tại Việt Nam và trên thế giới.
image3.jpg
Đồng hành cùng người nuôi tôm

Chương trình Hội thảo Quốc tế Vietshrimp 2024 được phối hợp giữa Cục Thuỷ sản Việt Nam, Hội Thủy sản Việt Nam (VINAFIS) và Tạp chí Thuỷ sản Việt Nam. Lấy chủ đề “Đồng hành cùng người nuôi tôm”, Hội nghị thảo quốc tế Vietshrimp 2024 sẽ mang đến các nội dung chuyên sâu và đa dạng, mở ra nhiều cách tiếp cận và giải pháp mới cho ngành tôm tại Việt Nam.
Theo kế hoạch, Chương trình Hội thảo quốc tế Vietshrimp 2024 sẽ diễn ra liên tục trong hai ngày; tại đó quy tụ các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia, diễn giả đầu ngành Thủy sản. Hội nghị không chỉ là diễn đàn khoa học với các nội dung chuyên sâu và đa dạng, mà còn mang đến cơ hội trao đổi, tranh luận và học tập cho các doanh nghiệp, hộ nuôi trồng thủy sản.
Chương trình Hội thảo quốc tế VIETSHRIMP 2024
Tổng cộng sẽ có 04 phiên Hội thảo xoay quanh các chủ đề “Nghiên cứu ứng dụng chuyển giao công nghệ thúc đẩy kinh tế tuần hoàn chuỗi giá trị tôm Việt”; “Đối thoại về ngành tôm ít phát thải và bền vững theo kinh tế tuần hoàn”; “Tăng cường chất lượng nâng tầm giá trị” và “Để nuôi tôm đem lại hiệu quả cao nhất”.
Ngày 20/3, tại phiên khai mạc Hội thảo “Nghiên cứu ứng dụng chuyển giao công nghệ thúc đẩy kinh tế tuần hoàn chuỗi giá trị tôm Việt” sẽ được chủ trì bởi Cục trưởng Cục Thuỷ sản Trần Đình Luân, một số bài tham luận sẽ được trình bày liên quan đến các vấn đề đang được nhiều người quan tâm, đó là: Tổng quan chuỗi tôm Việt dưới góc nhìn kinh tế tuần hoàn của Bộ KH&ĐT, Thách thức và tiềm năng của tôm Việt trong bối cảnh năm 2024 của Bộ Công Thương, Giải pháp công nghệ đối với sản phẩm tôm Việt: Định hướng theo kinh tế tuần hoàn của WWF, Skretting Việt Nam và tham vọng hướng đến nuôi trồng thủy sản không phát thải ròng, Ứng dụng công nghệ sinh học nuôi tôm trong giảm phát khí thải của Tomota, Giái pháp dinh dưỡng và công nghệ để nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững cho ngành tôm Việt Nam của Tập đoàn De Heus, Kinh tế tuần hoàn trong chế biến tôm của Việt Nam Food, Phương pháp tiếp cận toàn diện Cargill trong nuôi tôm của Tập đoàn Cargill.

Screen%20Shot%202024-03-10%20at%209.34.41%20AM.png
Screen%20Shot%202024-03-10%20at%209.34.48%20AM.png
Screen%20Shot%202024-03-10%20at%209.34.56%20AM.png


Mở rộng kinh doanh trong ngành Thủy sản cùng VIETSHRIMP 2024

Tại Vietshrimp 2024, các doanh nghiệp phát triển và mở rộng kinh doanh cùng vô vàn những cơ hội mới: Kết nối trực tiếp đến các doanh nghiệp, chuyên gia và lãnh đạo đầu ngành thủy sản; Trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm trực tiếp đến hơn 20.000 khách hàng chuyên ngành thuỷ sản; Rút ngắn chu kỳ sản xuất cũng như bán hàng thông qua các ứng dụng kết nối mới; Cập nhật tin tức thị trường tại Việt Nam và thế giới; Trau dồi và hoàn thiện kiến thức chuyên môn tại các hội thảo học thuật…

Hội chợ Triển lãm VIETSHRIMP 2024 với sự tham gia của các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành thủy sản như: Minh Phú, Nutreco, Uni-president, Cargill, Thăng Long, Grobest, Lallemand, Vĩnh Thịnh Biostadt, DSM Nutritional, Tomota, Việt Nam Food, Hendrix Genetics, Entobel, ASC, Blue Aqua, Vemedim, Adisseo, Olmix, BCF, SyAqua, Mixscience, BQ&Q, I&V, Thài Nam Việt, …

Đăng ký tham quan: https://vietshrimp.vn/dang-ky-tham-quan/

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

 
Unlock the gateway to premium gaming entertainment with JokaVIPRoom login.
Seamlessly access an exclusive world of casino thrills and excitement with just a few clicks.
Whether you're a seasoned player or new to the scene, JokaVIPRoom offers a user-friendly login process designed to cater to all players.
Simply enter your credentials and immerse yourself in a diverse array of top-notch games, lucrative bonuses, and VIP treatment that sets JokaVIPRoom apart as a premier online gaming destination.
 

THỦY SẢN 247 GROUP

Giới Thiệu Diễn Đàn

Diễn đàn Thủy Sản 247 là nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của những người đam mê con tôm, cá. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích cho công việc cũng như cơ hội kinh doanh ngành thủy sản tại Việt Nam và quốc tế.
Diễn đàn Thủy Sản 247 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông của Thủy Sản 247, được tài trợ 100% chi phí phát triển và duy trì. Chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón thành viên tham gia và đóng góp vì một nền thủy sản phát triển bền vững.

Liên Hệ Chúng Tôi

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG THỦY SẢN 247
56/5 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, HCM.
Hotline: 0528 601 295 - 034 9977247
Email: info@thuysan247.com - contact@thuysan247.com
Top