Welcome to Thủy Sản 247

Diễn đàn Thủy Sản 247 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông Thủy Sản 247. Nơi giao lưu, chia sẻ và thương mại ngành thủy sản Việt Nam và thế giới.

CHÀO MỪNG ĐẾN DIỄN ĐÀN THỦY SẢN 247

  • Nơi bạn có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm thông tin ngành thủy sản Việt Nam và Thế giới !

SỰ KIỆN 300 doanh nghiệp kết nối tại Viet Nam International Sourcing 2023

Viet Nam International Sourcing 2023 quy tụ khoảng 300 doanh nghiệp đại diện cho nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm mục tiêu tham gia tích cực vào chuỗi sản xuất và cung ứng hàng hóa toàn cầu.​Ngày 13/9, sự kiện quan trọng mang tên "Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế" (Viet Nam International Sourcing 2023), do Bộ Công thương và UBND TP.HCM tổ chức, đã chính thức khai mạc tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này dự kiến diễn ra từ ngày 13 đến 15/9, và đem lại những thông tin quan trọng như sau:
Ông Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công thương, thông báo rằng trong 8 tháng đầu năm 2023, Việt Nam đã đạt tổng kim ngạch xuất và nhập khẩu hàng hóa lên tới 435,23 tỷ USD. Trong đó, kim ngạch xuất khẩu đạt 227,7 tỷ USD, giúp Việt Nam có số dư thương mại (xuất siêu) 20,19 tỷ USD. Mặc dù có sự giảm nhẹ trong xuất khẩu so với cùng kỳ năm trước, nhưng điều này thể hiện nỗ lực đáng kể của các ngành và doanh nghiệp trong nước.
300 doanh nghiệp kết nối tại Viet Nam International Sourcing 2023300 doanh nghiệp kết nối tại Viet Nam International Sourcing 2023.
Sự kiện quy tụ khoảng 300 doanh nghiệp đại diện cho nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm mục tiêu tham gia tích cực vào chuỗi sản xuất và cung ứng hàng hóa toàn cầu. Đây là bước đi quan trọng trong việc thích ứng với xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng mạnh mẽ, cũng như tạo cơ hội để kết nối các kênh phân phối và nhà nhập khẩu quốc tế với các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu trong nước.
Chuỗi sự kiện bao gồm nhiều hoạt động quan trọng như Diễn đàn xuất khẩu "Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế," hội thảo, và triển lãm "Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế - Viet Nam International Sourcing Expo 2023."
Sự kiện thu hút sự quan tâm và tham gia lớn chưa từng có từ các tập đoàn lớn trên toàn cầu như Aeon, Uniqlo (Nhật Bản), Walmart, Amazon, Boeing, AES (Hoa Kỳ), Carrefour, Decathlon (Pháp), Central Group (Thái Lan), Coppel (Mexico), IKEA (Thụy Điển), LuLu (UAE), cùng với hàng trăm doanh nghiệp và nhà thu mua quốc tế từ hơn 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Tại Viet Nam International Sourcing 2023, các doanh nghiệp tham gia được lựa chọn một cách cẩn thận để giới thiệu sản phẩm chất lượng cao trong các lĩnh vực mạnh của Việt Nam như thực phẩm, dệt may, giày dép, ba lô, túi xách, đồ thể thao và dã ngoại, đồ gia dụng và nội thất, công nghiệp hỗ trợ.
Sự kiện này là một phần của Đề án "Thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam tham gia trực tiếp các mạng phân phối nước ngoài đến năm 2030," được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Nó không chỉ là cơ hội để thúc đẩy xuất khẩu và phát triển thị trường quốc tế mà còn là một nơi để doanh nghiệp học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tạo sự kết nối quan trọng.
PV (t/h)
Nguồn:
Tạp chí điện tử Doanh Nghiệp Hội Nhập
 

THỦY SẢN 247 GROUP

Giới Thiệu Diễn Đàn

Diễn đàn Thủy Sản 247 là nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của những người đam mê con tôm, cá. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích cho công việc cũng như cơ hội kinh doanh ngành thủy sản tại Việt Nam và quốc tế.
Diễn đàn Thủy Sản 247 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông của Thủy Sản 247, được tài trợ 100% chi phí phát triển và duy trì. Chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón thành viên tham gia và đóng góp vì một nền thủy sản phát triển bền vững.

Liên Hệ Chúng Tôi

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG THỦY SẢN 247
56/5 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, HCM.
Hotline: 0528 601 295 - 034 9977247
Email: info@thuysan247.com - contact@thuysan247.com
Top