Welcome to Thủy Sản 247

Diễn đàn Thủy Sản 247 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông Thủy Sản 247. Nơi giao lưu, chia sẻ và thương mại ngành thủy sản Việt Nam và thế giới.

CHÀO MỪNG ĐẾN DIỄN ĐÀN THỦY SẢN 247

  • Nơi bạn có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm thông tin ngành thủy sản Việt Nam và Thế giới !

SINH VẬT CẢNH

Đây là loại cá quý hiếm, có tên trong danh sách cần bảo tồn. Chúng được bán với giá lên tới 1,4 triệu đồng/kg Nếu ở miền Bắc nổi tiếng với cá anh vũ, thì ở miền Nam nổi tiếng với cá chìa vôi cực kỳ quý hiếm Cá chìa vôi sống ở vùng nước xoáy, nơi hợp lưu của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai. Chúng chỉ chọn vùng ranh giữa hai con sông làm nơi sinh sống, nên càng trở nên khan hiếm. Cá chìa vôi có dạng hình cầu, thân dày, vảy vàng óng, vây lưng phát triển thành đoạn xương cứng chắc, dài và chìa lên trên giống như cây dùng quệt vôi ăn trầu nên được gọi là chìa vôi Con cá chia vôi nặng nhất bắt được từ trước tới nay nặng 14 kg Cá chìa vôi được xếp vào một trong những loài thủy sản quý hiếm và được liệt vào danh sách những loài cá...
Ếch, chim hay thậm chí mèo hàng xóm chẳng còn dám mò đến phá đám cá khi gia chủ cho đầu cá sấu giả vào hồ. Đau đầu vì cá trong hồ bị bị ếch, cóc rồi đến chim và cả con mèo hàng xóm cũng rình mò chờ cơ hội đánh chén. Gia chủ đã như trút được gánh nặng nghìn cân khi bắt gặp chiếc đầu cá sấu giả. Và từ ngày cho nó vào hồ thì 'ăn ngon ngủ yên' mà chẳng phải sợ cá trong hồ 'không cánh mà bay' như trước. Chia sẻ của gia chủ nhận được hàng nghìn lượt thích cùng bình luận và chia sẻ. Ảnh: Facebook 'Từ khi mua cá sấu về thả xuống hồ những vấn đề trước đây đã hoàn toàn biến mất', người dùng TAnakrit Theppapatipat chia sẻ. Dưới bình luận rất nhiều người dùng đã tỏ ra bái phục trước cách của 'chủ thớt' và sẽ thử áp dụng cho hồ cá của mình.

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

xem thêm tại Website: https://nhuasaigon.com.vn/ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
4,026
Bài viết
4,280
Thành viên
3,027
Thành viên mới nhất
Jamesces

Online statistics

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
3
Tổng số truy cập
3

THỦY SẢN 247 GROUP

Giới Thiệu Diễn Đàn

Diễn đàn Thủy Sản 247 là nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của những người đam mê con tôm, cá. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích cho công việc cũng như cơ hội kinh doanh ngành thủy sản tại Việt Nam và quốc tế.
Diễn đàn Thủy Sản 247 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông của Thủy Sản 247, được tài trợ 100% chi phí phát triển và duy trì. Chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón thành viên tham gia và đóng góp vì một nền thủy sản phát triển bền vững.

Liên Hệ Chúng Tôi

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG THỦY SẢN 247
56/5 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, HCM.
Hotline: 0528 601 295 - 034 9977247
Email: info@thuysan247.com - contact@thuysan247.com
Top