Welcome to Thủy Sản 247

Diễn đàn Thủy Sản 247 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông Thủy Sản 247. Nơi giao lưu, chia sẻ và thương mại ngành thủy sản Việt Nam và thế giới.

CHÀO MỪNG ĐẾN DIỄN ĐÀN THỦY SẢN 247

  • Nơi bạn có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm thông tin ngành thủy sản Việt Nam và Thế giới !

ỐC HƯƠNG

Người dân ven đầm Đề Gi thuộc xã Cát Khánh (Phù Cát - Bình Định) trước đây chủ yếu nuôi tôm thẻ chân trắng và một số loại cá. Giờ đây, nhiều hộ chuyển sang nuôi ốc hương, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn. Ông Trần Đức Hậu, ở thôn Ngãi An, là người đầu tiên nuôi ốc hương trên địa bàn xã Cát Khánh. Ông cho hay: Ốc hương là loại dễ nuôi, giá trị thương phẩm lớn hơn tôm thẻ chân trắng, lại ít dịch bệnh. Gia đình bắt đầu nuôi ốc hương từ năm 2016. Thời điểm đó, tôi nuôi thử nghiệm trên diện tích 8.000m2 với 2 triệu con giống. Nhận thấy mô hình mang lại hiệu quả kinh tế cao, ốc hương lại ít bị dịch bệnh, quy trình nuôi cũng khá đơn giản, nên gia đình dần mở rộng quy mô. Theo ông Hậu, ở những nơi khác, người dân nuôi ốc hương bằng ao bạt bỏ...

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Bài viết hồ sơ mới nhất

xem thêm tại Website: https://nhuasaigon.com.vn/ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
4,026
Bài viết
4,280
Thành viên
3,027
Thành viên mới nhất
Jamesces

Online statistics

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
3
Tổng số truy cập
3

THỦY SẢN 247 GROUP

Giới Thiệu Diễn Đàn

Diễn đàn Thủy Sản 247 là nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của những người đam mê con tôm, cá. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích cho công việc cũng như cơ hội kinh doanh ngành thủy sản tại Việt Nam và quốc tế.
Diễn đàn Thủy Sản 247 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái truyền thông của Thủy Sản 247, được tài trợ 100% chi phí phát triển và duy trì. Chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón thành viên tham gia và đóng góp vì một nền thủy sản phát triển bền vững.

Liên Hệ Chúng Tôi

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG THỦY SẢN 247
56/5 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, HCM.
Hotline: 0528 601 295 - 034 9977247
Email: info@thuysan247.com - contact@thuysan247.com
Top