TRONG NƯỚC 3 Lý Do chính để mua BĐS dịp cận Tết

Thảo luận trong 'TIN TỨC' bắt đầu bởi tungnguyen, 27/1/21.

By tungnguyen on 27/1/21 lúc 15:36
 1. tungnguyen

  tungnguyen Member

  đi theo chuyên gia Bất Động Sản Đoàn Thiên Việt, cận Tết là thời gian vàng để mua Bất Động Sản Nhà Đất dự án. nhiều NĐT nhưng vẫn miệt mài tìm mua thời điểm cận Tết. nếu mua đc BĐS chi phí thấp hơn 20% thì qua Tết âm lịch hoàn toàn có thể chốt lời đc 25%, chính là khoản lời rất quan trọng khái niệm việc đầu tư ngắn hạn.

  Vị Chuyên Viên này có 3 Lý Do nhằm mua Bất Động Sản trong dịp cận Tết. thứ nhất, giá rẻ hơn. Theo anh Việt, phần lớn BĐS Nhà Đất đc chủ đẩy ra dịp này nhằm mục đích gom tiền làm một việc khác nguy cấp rộng. chẳng hạn như nhập hàng bán Tết, cần tiền mặt xài Tết đến thanh nhàn, hay trả nợ thời điểm cuối năm..

  thực tế, các nhà BĐS Nhà Đất này không chỉ mở bán thời gian cận Tết mà trong cả năm bọn họ sẽ hạ giá bán BĐS nhằm đẩy ra thu dòng tiền gấp. Càng cận Tết, chúng ta càng muốn bán Bất Động Sản khi có người trả giá chỉ mua, vì nếu như lắc đầu thì khả năng ôm có thêm ít nhất 1 tháng nữa qua Tết cũng không chắc bán được, mà việc thì đang được cần tiền gấp.

  Cũng vì Tại Sao này, nhiều công ty BĐS sẽ chấp nhận rao hạ giá bớt đi so với giá bán kì vọng, chấp nhận thương lượng giá thấp hơn.
  [​IMG]
  tìm hiểu thêm : http://bacmientayreal.vn/happy-home-ca-mau.html

  "Ở đây là vừa bị bẫy tâm lý, vừa bị sức ép tiền bên, vừa buông tay cho nhẹ cái đầu...đây lại chính là cơ hội cho khách hàng được giá bán mềm", ông Việt chia sẻ.

  Thứ hai, các lựa chọn. Vị chuyên gia này mang lại rằng, khi đi mua Bất Động Sản, NĐT thường thích hay rất ưa thích BĐS Nhà Đất gì đấy, có hành vi trả giá bèo rồi nhưng sợ người khác mua mất cùng với giá bán đắt hơn hoặc mua gọn rộng.

  tư tưởng sợ chưa bán được sống người bán thì Ngược lại tâm lý sợ không mua đc ở quý khách. nổi bậc, NĐT thường xuất hiện tâm lý là giá đã phù hợp rồi vẫn muốn mua giá tốt hơn một chút. trong những ngày cận Tết, rất hiếm người đi mua và lại có khá nhiều BĐS, thậm chí xuất hiện các Bất Động Sản bán tháo, hạ giá chỉ, thì đây cụ thể là cơ hội nhằm người tiêu dùng có khá nhiều sự chọn, xuất hiện thời gian chọn và có quyền làm giá chỉ rộng.

  "Tôi không quá sợ mất cơ hội mua BĐS giá bán hời chính vì tôi đang có rất nhiều lựa chọn gần giống trong khi tiền xuất hiện giới hạn. cũng như khi gặp gỡ đúng người bán cũng đang gấp thì tôi tha hồ nước mua được giá giảm hơn hẳn. Năm 2019 tôi mỗi mua đc 1 Bất Động Sản Nhà Đất hơn 20% so với giá tốt của trung tâm đó", NĐT này cho thấy.

  Thứ ba, thời gian công chứng dài. bình thường lúc mua bán thì 2 mặt tiếp tục công chứng ngay trong 1 tuần, 10 ngày là chấm dứt thủ tục.

  khi mua Bất Động Sản nhiều ngày cận Tết, khi càng gần Tết thì khẳng định phải ra Tết mới công chứng. một số trong những công ty BĐS cần tiền những thì muốn công chứng ngay cũng nên ưu đãi thêm, một số nhà khác thì chỉ là chốt thông tin giá bán và nhận cọc coi giống như đã bán nhằm truất nỗi ưu tư, chiếm được 1 số tiền cọc khá đầy đủ xoay sở làm cho xong công việc. bởi vậy, chỉ cần đặt cọc là NĐT sẽ xem như có được BĐS đó, tất nhiên thủ tục cọc phải chắc chắn và số tiền cọc đáp ứng mang lại việc tiếp tục giao dịch.
  [​IMG]
  đi theo vị chuyên gia này, trong giao thương mua bán, món hời không chỉ mang đến từ các việc giá tốt, mà nó còn mang đến từ những việc giao dịch thanh toán dài hạn. thử suy nghĩ xem, nếu ta cọc và hẹn khoảng 1-2-3 tháng sau đi công chứng, xuất hiện phải ta đã thừa hưởng có thêm món lời từ những việc đội giá của Bất Động Sản đó vào ngần ấy thời điểm chỉ cách số tiền đặt cọc hay không? như vậy thì tỷ suất sinh lời ví dụ đã xuất hiện nhiều hơn thế nữa hẳn việc chọn mua bán công chứng cũng như thanh toán giao dịch vào tuần rồi.

  trong thực tế, xuất hiện những NĐT thương thảo đc cùng với quý khách tận 3 -4 tháng, thậm chí 1 năm còn mới đi công chứng. việc này phụ thuộc vào thương thảo phù hợp giữa 2 bên. tất nhiên, NĐT thường thích việc giao dịch thanh toán dài hạn, miễn giá Bất Động Sản Nhà Đất mua vẫn xuất sắc như mong đợi.

  "Tôi vẫn đang miệt mài tìm Bất Động Sản "thơm" để mua trước Tết. Mua đc Bất Động Sản rẻ hơn 20% thì qua thời điểm đầu năm tôi bán xem như lời được 25%, đó là khoản lời rất trọng điểm khái niệm việc dự án ngắn hạn", ông Việt nhấn mạnh.

  ngoài ra, Theo ông Đoàn Thiên Việt mua Bất Động Sản cận Tết cũng chính là đang giúp quý khách môi giới Bất Động Sản đón cái Tết "bánh chưng có thịt". trong thực tế, vô số quý vị môi giới ngay như sẽ buông xuôi từ thời điểm đầu tháng Chạp, một trong những khác đang mất ánh sáng trên chặng đua 20 ngày hay 45 ngày không bán được sản phẩm. bởi thế, việc tạo ra giao dịch giao thương mua bán thời điểm này bổ ích mang đến các bên, kích ưa thích thị trường Bất Động Sản Nhà Đất.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Bình luận

Thảo luận trong 'TIN TỨC' bắt đầu bởi tungnguyen, 27/1/21.

Chia sẻ trang này